Máy bơm nước

Được chế tạo theo quy trình khép kín Hồng An đã sản xuất những máy bơm nước tiên tiến nhất mà giá cả lại cạnh tranh nhất so với các loại máy bơm nước cùng loại.
Máy bơm nước Pentax xuất xứ Italy với chất lượng Châu Âu nên Quý khách đến với Hồng An là đảm bảo hài lòng. Liên hệ ngay!
Chi tiết
Máy bơm chữa cháy diesel từ lâu đã được Công ty Hồng An sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và cực kỳ phù hợp với các tòa nhà Hải Phòng các phân xưởng cần phòng chống cháy nổ!
Chi tiết
Máy bơm thả chìm có tác dụng đặt sâu dưới nước và đẩy lên cao rất khỏe hơn hẳn so với bơm đặt trên bờ. Vì vậy khi cần phải bơm nước ở độ sâu thì quý khách chọn bơm thả chìm là tốt nhất.
Chi tiết
Máy bơm nước WILO Hàn Quốc Máy bơm nước Wilo Hàn Quốc công nghệ xanh thân thiện với môi trường Độ ồn thấp – sử dụng bánh công tác ly tâm Công nghệ tiên phong vì cuộc sống tốt đẹp hơn
Chi tiết
Máy bơm nước đầu nổ, máy bơm nước chạy xăng honda, máy bơm nước chạy xăng nhật bản, máy bơm nước chạy xăng mini tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình
Chi tiết
Máy bơm nước tự hút Hồng An được Công ty Hồng An sản xuất trên dây truyền hiện đại với chế độ tự hút không cần mồi, cánh bơm được làm bằng đồng nên rất bền!
Chi tiết
Máy bơm nước công nghiệp do Công ty Hồng An sản xuất với công suất 45KW 55KW 75KW 90KW 110KW 132KW 150KW 200KW 400KW 500KW đáp ứng nhu cầu của quý khách
Chi tiết
Với rất nhiều chủng loại Máy bơm nước LEPONO chúng tôi đã mang đến cho Hải Phòng Quảng Ninh Thái Bình nhiều điều kỳ diệu nhất.
Chi tiết
Máy bơm nước Ebara đã là một trong những máy bơm được Công ty Hồng An đưa ra đầu tiên trên thị trường Hải Phòng và đã được nhiều người dùng.
Chi tiết
Máy bơm nước Hải Phòng | may bom nuoc

Đối tác

Len dau trang
0813245148
© Copyright © 2018 . All rights reserved