Bức ảnh Mù Căng Chải hùng vĩ này nhiều người nước ngoài không tin, cho rằng ảnh trí tuệ nhân tạo

Bức ảnh Mù Căng Chải hùng vĩ này nhiều người nước ngoài không tin, cho rằng ảnh trí tuệ nhân tạo

Ăn Chơi Xem

Bức ảnh Mù Căng Chải này được chia sẻ trên nhóm Những người nước ngoài sống ở Việt Nam:

.

     Lập tức, một số người bày tỏ sự hoài nghi, cho rằng đây là ảnh chỉnh sửa, hoặc ảnh do trí tuệ nhân tạo tạo ra. Không thể có cảnh nào đẹp hùng vĩ như thế! Nhiều người muốn đến Mù Căng Chải ngay lập tức.

     Tuy nhiên, có một số người cho biết bức ảnh thực chất không phải là sản phẩm của Ai mà nó thực sự là nét đặc trưng của Mù Cang Chải hay Hoàng Su Phì. Nó chỉ bị kéo dài đến cực điểm và khiến nó trông không thật. Thật tệ là nhiều người đã yêu nó rồi thất vọng.

 

Mù Cang Chải là huyện vùng cao phía Tây của tỉnh Yên Bái, cách trung tâm thành phố Yên Bái 180km, cách thủ đô Hà Nội hơn 300km về phía Tây Bắc. 

 

     Mù Cang Chải đẹp quanh năm. Vào mùa xuân, mạ non sáng trên mặt nước; trong những tháng hè ấm áp, ruộng bậc thang xanh rực rỡ núi đồi. Ấn tượng nhất vào mùa đổ nước (mùa cấy mạ) và mùa lúa chín (mùa thu hoạch vụ Đông Xuân). Mùa đổ nước rơi vào cuối tháng 5 đến đầu tháng 6, những thửa ruộng như "tráng gương" soi cả đất trời.

 

 

     Từ tháng 9 đến tháng 10 là mùa vàng Mù Cang Chải, hấp dẫn các nhiếp ảnh gia, du khách đến ngắm bức tranh vùng cao đầy màu sắc. Mùa đông, những thửa ruộng như bức tranh thuỷ mặc của núi rừng. Cuối tháng 12 là mùa đào rừng đua nở.

Bạn đã đến Mù Căng Chải chưa? 

Nguồn theo Home.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin liên quan

Đối tác

Len dau trang
© Copyright © 2018 . All rights reserved