Tầm nhìn sứ mệnh

I. SỨ MỆNH

   Công ty Thiết bị Hồng An luôn cam kết tất cả các sản phẩm đều chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất đến khách hàng nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng ngày càng phong phú. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất và giá cả luôn hợp lý nhất đến với người sử dụng nhằm tạo ra thương hiệu uy tín của Công ty. Thiết bị Hồng An đã mang đến mọi công trình sự phát triển phồn vinh cho thành phố Hải Phòng hơn 20 năm vừa qua.


II. TẦM NHÌN

    Chúng tôi đã là doanh nghiệp sản xuất quạt thông gió công nghiệp chuyên nghiệp của thành phố Hải Phòng và đã được Cục Đăng Kiểm Việt Nam chấp thuận cấp giấy Đăng Kiểm với yêu cầu khắt khe nhất. Ngoài ra, chúng tôi nhập khẩu các loại Máy phát điện từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Xuồng cao tốc được đóng mới với chất lượng hợp kim nhôm thế nên khách hàng ngày càng yêu mếm và tin dùng sản phẩm của chúng tôi nhiều hơn nữa. Bởi vì mang đến những sản phẩm chất lượng đẳng cấp mà giá thành lại luôn rẻ nhất vậy nên khách hàng tại khắp các tỉnh thành như Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Hải Dương, Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Bắc Ninh, Bắc Giang... lại luôn ủng hộ chúng tôi.

III. GIÁ TRỊ  CỐT LÕI

   Qua hơn hai mươi năm phát triển, chúng tôi đã có mặt tại các tỉnh thành như Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Hải Dương, Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Bắc Ninh, Bắc Giang... Với nhiều thành công ngoài mong đợi bởi vì Công ty Hồng An luôn cung cấp những mặt hàng chất lượng chính hãng thế nên khách hàng ngày càng tìm đến chúng tôi nhiều hơn nữa.

 

 

 

 

 

Tầm nhìn sứ mệnh

Đối tác

Len dau trang
0938 115 666
© Copyright © 2018 . All rights reserved